Lý do nên mua máy lạnh thường | Điện lạnh Kỹ Việt

Lý do nên mua máy lạnh thường | Điện lạnh Kỹ Việt

Lý do nên mua máy lạnh thường | Điện lạnh Kỹ Việt

Lý do nên mua máy lạnh thường | Điện lạnh Kỹ Việt

Lý do nên mua máy lạnh thường | Điện lạnh Kỹ Việt
Lý do nên mua máy lạnh thường | Điện lạnh Kỹ Việt

Lý do nên mua máy lạnh thường

Những lý do nên mua máy lạnh thường thay vì máy lạnh công nghệ inverter? Nghe có vẻ ngược thực tế nhưng sẽ rất hữu ích cho bạn đấy. Các bạn hãy cùng với Điện lạnh Kỹ Việt tìm hiểu vấn đề này nhé

Không thể phủ nhận, một trong những tiêu chí hàng đầu để khách hàng chọn mua máy lạnh đó chính là công nghệ đi kèm nhằm tăng khả năng làm mát nhanh chóng, duy trì nhiệt độ ổn định, tiết kiệm điện năng. Và những dòng máy lạnh inverter hoàn toàn có thể đáp ứng.

Tuy nhiên, khai thác triệt để tính năng inverter hoạt động đúng cách và tiết kiệm điện năng, bạn phải sử dụng một thời gian khá lâu và đúng cách, nếu không sẽ gây tác dụng ngược. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu lý do nên mua máy lạnh thường thay vì inverter ngay dưới đây:

Lý do nên mua máy lạnh thường

Tiết kiệm điện

Cơ chế hoạt động của máy lạnh inverter là phải hoạt động liên tục từ 5 đến 7 tiếng trở lên mới phát huy hết hiệu quả tiết kiệm điện. Những căn phòng chỉ sử dụng khi có nhu cầu đột xuất thì lựa chọn máy lạnh thường sẽ là một lựa chọn thông minh.

lý do nên mua máy lạnh thường

 

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng máy lạnh thường xuyên thì đây là một trong những lý do nên mua máy lạnh thường bạn cần quan tâm.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí để mua máy lạnh thường bao giờ cũng sẽ rẻ hơn những chiếc máy lạnh công nghệ inverter khá nhiều. Nếu như tài chính của bạn không dư giả, bạn muốn tiết kiệm tiền để dành cho những việc khác và không có nhiều yêu cầu cao đối với chiếc máy lạnh thì một chiếc máy lạnh thường rõ ràng là một sự lựa chọn hợp lý. Giá dao động thường chỉ từ 3 triệu đồng.

giúp tiết kiệm chi phí

 

Xem thêm: Sự thật về chế độ dry trên máy lạnh

Linh hoạt khi di chuyển và môi trường khắc nghiệt

Phần lớn những dòng máy lạnh inverter được cấu tao từ nhiều bảng mạch điện tử phức tạp, nhiều công nghệ nên không bền bằng máy lạnh thường với ít bảng mạch điện tử, vỏ ngoài cứng cáp hơn.

lý do nên mua máy lạnh thường 2

 

Do đó, máy lạnh thường thích hợp ở những nơi có môi trường khắt nghiệt, bụi bặm, ít được che chắn như công trường, những căn phòng thường là các khối containier. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn mà lại hạn chế rủi ro khi hư hỏng.

Chi phí bảo dưỡng, bảo trì rẻ hơn

Bạn nên biết rằng, cấu tạo của những chiếc máy lạnh inverter thường rất phức tạp so với máy lạnh thường. Các dòng máy lạnh thường có cấu tạo khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế linh kiện ở những đại lý sửa chữa.

bảo trì tiết kiệm tiền hơn

 

Đối với máy lạnh inverter, với đặc thù là được sử dụng hệ thống điều khiển bằng các vi vạch điện tử nên dễ hỏng hóc khi gặp thời tiết quá khắc nghiệt, việc sửa chữa cũng rất khó khăn và rất khó tìm các phụ tùng để thay thế.

Do không sở hữu bộ điều khiển biến tần giúp điều chỉnh công suất của máy nên mặc định máy lạnh nhiệt độ thường sẽ luôn chạy ở mức công suất tối đa mỗi khi khởi động và chỉ ngừng hẳn khi đã đủ độ lạnh. Do vậy, những chiếc máy lạnh thường có thể chạy ở mức quá tải lâu hơn, khó hư hơn so với máy lạnh công nghệ inverter.

Đặt lịch
Đặt lịch hẹn

Để được phục vụ tốt nhất, vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới!

Nhân viên hỗ trợ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách.

Hotline: 0986 30 30 43 - Trí
backtop