Thi công máy lạnh quận 7 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Thi công máy lạnh quận 7 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Thi công máy lạnh quận 7 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Thi công máy lạnh quận 7 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Thi công máy lạnh quận 7 | Điện Lạnh Kỹ Việt
Thi công máy lạnh quận 7 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Thi công máy lạnh quận 7

Dịch vụ thi công máy điều hòa tại quận 7 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. Nhân viên có mặt nhanh chóng, thực hiện công việc thi công gọn gàng, sạch sẽ và an toàn.

 

Dịch vụ thi công máy điều hòa tại quận 7 của công ty điện lạnh Kỹ Việt sẽ giúp khách hàng đảm nhiệm công việc thi công máy diều hòa, di dời máy điều hòa, vệ sinh bảo trì máy điều hòa…Với chi nhánh tại quận 7 công ty chúng tôi sẽ có mặt đúng hẹn, hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách hàng, giảm chi phí đi lại từ đó giảm được chi phí sửa chữa cho quý khách hàng. 

 

Đã đến với công ty điện lạnh Kỹ Việt quý khách chỉ có thể yên tâm và chỉ có thể hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Bởi công ty chúng tôi luôn làm việc với cái TÂM và cam kết không có tình trạng chặt chém khách hàng.

Vệ sinh, thi công máy lạnh

 

Điện Lạnh Kỹ Việt có những ưu điểm sau

1. Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mặt tại nhà quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

2. Đội ngũ nhân viên được đào tạo thi công lắp ráp máy điều hòa chuyên nghiệp và làm việc nhanh chóng, an toàn.

 

3. Công ty Điện Lạnh Kỹ Việt là Đại lý chính thức của nhiều hãng máy điều hòa như Daikin, Reetech, LG, Toshiba, tại TP.HCM nên chúng tôi luôn cung cấp máy điều hòa với giá gốc.

 

4. Vật tư thi công lắp đặt máy điều hòa như ống đồng, dây điện, gen xi, co nối, gas, giá đỡ nếu có phát sinh đều được Công Ty báo giá trước khi thi công lắp đặt máy điều hòa.

 

5. Chính sách giảm giá và khuyến mãi: Tại các ngày lễ lớn và ngày lễ truyền thống Điện Lạnh Kỹ Việt thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá thi công máy điều hòa tại quận 7.

 

6. Chính sách bảo hành dài hạn và uy tín: sau khi hoàn thành công việc thi công lắp đặt máy điều hòa nhân viên Công ty sẽ cung cấp cho quý khách phiếu thanh toán và bảo hành.

 

7. Khách hàng thân thiết: Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Kỹ Việt, chúng tôi đều lưu lại thông tin quý khách (Báo gồm Địa Chỉ + Số Điện Thoại…). Nên khi sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở đi chúng tôi đều có chính sách Ưu tiên + Giảm giá dịch vụ.

Thi công máy lạnh

Xem thêm dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Phương châm làm việc của Điện Lạnh Kỹ Việt

* Chúng tôi luôn làm việc với phương châm khách hàng thành công của công ty nên dịch vụ thi công máy điều hòa tại quận 7 đã không ngừng cải tiến về dịch vụ để quý khách luôn luôn hài lòng về dịch vụ của Điện Lạnh Kỹ Việt.

 

* Đến với điện lạnh Kỹ Việt bạn có thể yên tâm và bàn giao tất cả công việc cho chúng tôi bởi đến với chúng tôi sẽ không còn tình trạng chặt chém nhằm lấy tiền của quý khách.

 

* Trước khi tiến hành công việc thi công lắp đặt máy điều hòa nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát chọn vị trí thi công lắp đặt máy điều hòa phù hợp với phong thủy của gia chủ.

 

* Sau khi thi công lắp đặt xong nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ. Trả lại không gian như mới cho quý khách hàng.

 

* Với dịch vụ thi công máy điều hòa tại quận 7 chúng tôi còn chuyên nhận vệ sinh, sửa chữa, bảo trì máy điều hòa, lò vi sóng, máy nước nóng, máy giặt,…

Đặt lịch
Đặt lịch hẹn

Để được phục vụ tốt nhất, vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới!

Nhân viên hỗ trợ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách.

Hotline: 0986 30 30 43 - Trí
backtop