Tháo lắp - Di dời máy lạnh quận 7 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Tháo lắp - Di dời máy lạnh quận 7 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Tháo lắp - Di dời máy lạnh quận 7 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Tháo lắp - Di dời máy lạnh quận 7 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Tháo lắp - Di dời máy lạnh quận 7 | Điện Lạnh Kỹ Việt
Tháo lắp - Di dời máy lạnh quận 7 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Di dời máy lạnh Quận 7

Dịch vụ di dời máy lạnh quận 7 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy điều hòa, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy điều hòa. LH: 0986 30 30 43

 

Những năm gần đây quận 7 là trong những địa bàn có tốc độ phát triển về kinh tế rất rõ rêt và đời sống của con người cũng phát triển không kém. Cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng, có rất nhiều căn hộ, chung cư được xây dựng nên, nhiều công ty và văn phòng cũng được thành lập. kèm theo đó là nhu cầu sử dụng máy điều hòa lạnh, lắp đặt máy hòa lạnh cũng khá cao. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên công ty điện lạnh Kỹ Việt xin giới thiệu một chi nhánh tại đây với dịch vụ lắp máy điều hòa tại quận 7.

Di dời máy lạnh quận 7

 

Lắp máy lạnh quận 7

Quận 7 là quận rất phát triển nên công ty chúng tôi đã đặc biệt tuyển dụng nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được tốt nghiệp từ các trường ĐH,CĐ, có thâm niên làm việc lâu năm để đảm nhiệm công việc lắp đặt cũng như sửa chữa bảo trì máy lạnh. Công ty không ngừng nâng cấp những trang thiết bị hiện đại nhất để tiến hành thi công lắp đặt máy hòa lạnh dân dụng và hệ thống lạnh công nghiệp tại quận 7.

 

Tư vấn khách hàng trước khi tiến hàng tháo lắp máy hòa lạnh

>> Việc chọn mua để tháo và lắp đặt máy điều hòa không dễ. Nhiều gia đình khi đi mua máy điều hòa tại các trung tâm điện máy hoặc có thể mua lại máy cũ họ  và chúng ta chỉ mua theo ánh mắt, sở thích mà ít khi quan tâm xem chiếc máy điều hòa đó có phù hợp với gia đình mình không?

 

>> Nó không giống như đi mua một cái TV, chủ yếu về mẫu mã, kiểu dáng và lượng tiền trong túi. Việc mua sắm một chiếc máy điều hòa còn phụ thuộc rất nhiều vào công suất của máy điều hòa, nếu vô tình chọn sai công suất chúng ta có thể sẽ phải đổi lại hoặc phải đi mua mới lạy hoàn toàn.

 

>> Để được tư vấn một cách chính xác các thông tin liên quan đến việc lắp đặt máy điều hòa, xin vui lòng liên hệ công ty Điện Lạnh Kỹ Việt

Di dời máy lạnh

 

>> Chúng tôi có thể điều nhân viên trực tiếp đến nơi bạn muốn tháo lắp máy lạnh để tháo và đo chuẩn diện tích phòng mới trước khi quyết định sử dụng lại máy cũ đã tháo xuống.

 

>> Ngoài ra, chúng tôi cũng là nơi cung cấp tất cả các dòng máy điều hòa của tất cả các thương hiệu điện lạnh hiện nay. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi thì bên công ty chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn công lắp đặt.

 

>> Điện Lạnh Kỹ Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sửa chữa, vệ sinh, bảo trì máy lạnh cũng như lắp đặt máy điều hòa sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng vượt trội với chi phí không thể hợp lý hơn.

 

>> Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần và đến 18g. Vì thế cho dù bạn là người đi làm bận rộn thì cũng chẳng phải lo lắng gì là không có thời gian lắp đặt hay bắt buộc phải xin nghỉ.

 

>> Lắp đặt máy điều hòa theo đúng quy trình chuẩn đã đặt ra để đảm bảo chắc chắn 100% thành công và chắc chắn và an toàn.

 

Khi có nhu cầu di dời máy điều hòa, quý khách hãy an tâm liên hệ với dịch vụ di dời điều hòa quận 7 của Công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ hoàn hảo và luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 

Điện Lạnh Kỹ Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Đặt lịch
Đặt lịch hẹn

Để được phục vụ tốt nhất, vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới!

Nhân viên hỗ trợ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách.

Hotline: 0986 30 30 43 - Trí
backtop