Tháo lắp - Di dời máy lạnh quận 5 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Tháo lắp - Di dời máy lạnh quận 5 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Tháo lắp - Di dời máy lạnh quận 5 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Tháo lắp - Di dời máy lạnh quận 5 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Tháo lắp - Di dời máy lạnh quận 5 | Điện Lạnh Kỹ Việt
Tháo lắp - Di dời máy lạnh quận 5 | Điện Lạnh Kỹ Việt

Di dời máy lạnh Quận 5

Dịch vụ lắp máy điều hòa quận 5 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời điều hòa lạnh, kiểm tra và sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy điều hòa tại quận 5.

 

Công ty điện lạnh Kỹ Việt là đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy điều hòa dân dụng, công nghiệp, hệ thống lạnh VRV,… Công ty chúng tôi đã hoạt động hơn khoảng 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh và đang sở hữu đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến dịch vụ di dời máy lạnh quận 5 của chúng tôi. Trước khi nhân viên tiên hành lắp đặt, di dời công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên tới khảo sát vị trí lắp đặt. Hiểu nguyên lý hoạt động của máy điều hòa chính vì vậy việc lắp đặt luôn được chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất . Trước khi tiến hành vào công việc .Về độ cao, góc nghiêng của máy điều hòa, bẫy dầu ,bẫy nước, giá đặt luôn được áp dụng chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả luôn cạnh tranh với nhiều chổ khác, được báo giá trước, quý khách có thể hủy dịch vụ nếu cho rằng giá bên chúng tôi cao, mà không phải trả bất kì một khoản phí nào trước lắp đặt máy điều hòa. 

Di dời máy lạnh

 

Tại sao lắp máy điều hòa đúng kỹ thuật tiêu chuẩn lại tiết kiệm điện

Xin được nhắc lại là dịch vụ di dời máy lạnh quận 5 siêu tiết kiệm này chỉ có ở Điện Lạnh Kỹ Việt, không phải nơi nào cũng có thể làm được. Áp dụng trên khắp 19 quận tại thánh phố Hồ Chí Minh với các dịch vụ tháo máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, bơm gas máy lạnh,...

 

Để lắp đặt được một chiếc máy điều hòa an toàn và chuẩn mực, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tính toán công suất máy điều hòa sao phù hợp với nơi lắp đặt. Trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt máy điều hòa.

 

Lắp đặt máy điều hòa giá rẻ

- Sở dĩ chúng tôi làm được điều này là do nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm thực tế. Nên việc lắp đặt máy điều hòa cũng diễn ra rất nhanh và đảm bảo được an toàn tuyệt đối. Tiết kiệm thời gian là tiết kiệm chi phí của khách hàng.

 

- Hơn nữa, chúng tôi còn có nhiều chi nhánh trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nên việc tiếp cận để phục vụ quý khách hàng là hết sức thuận lợi và từ đó giảm được nhiều chi phí phát sinh, đi lại. Đặc biệt là dịch vụ lắp đặt máy điều hòa quận Gò Vấp.

Di dời máy lạnh

 

Tiết kiệm điện năng

- Là do khâu đo chuẩn diện tích căn phòng một cách tỉ mỉ và xác định đúng công suất máy điều hòa. Điều nay rất quan trọng vì vô tình chọn sai công suất sẽ làm máy điều hòa bị tiêu tốn điện năng khá nhiều mà độ lạnh lại không đạt được tối đa.

 

- Chọn vị trí phù hợp, không có ánh nắng chiếu trực tiếp vào nơi đặt máy điều hòa sẽ làm giãm công suất làm lạnh của máy.

 

- Đi đường ống đồng ngắn nhất có thể để đảm bảo được độ làm lạnh tuyệt đối và tiết kiệm được chi phí vật tư.

 

- Những điều trên sẽ làm cho máy điều hòa hoạt động luôn đúng với công suất của nó, độ làm lạnh sâu và nhanh chóng. Qua đó sẽ tiết kiệm được đáng kể điện năng cho gia đình bạn.

 

>> Vui lòng liên hệ tổng đài dịch vụ  0986 30 30 43 hoặc truy cập website: https://dienlanhkyviet.vn/

Đặt lịch
Đặt lịch hẹn

Để được phục vụ tốt nhất, vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới!

Nhân viên hỗ trợ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách.

Hotline: 0938410441
backtop