Bơm gas máy lạnh tại quận 1 - Điện Lạnh Kỹ Việt

Bơm gas máy lạnh tại quận 1 - Điện Lạnh Kỹ Việt

Bơm gas máy lạnh tại quận 1 - Điện Lạnh Kỹ Việt

Bơm gas máy lạnh tại quận 1 - Điện Lạnh Kỹ Việt

Bơm gas máy lạnh tại quận 1 - Điện Lạnh Kỹ Việt
Bơm gas máy lạnh tại quận 1 - Điện Lạnh Kỹ Việt

Bơm gas máy lạnh tại quận 1

Kỹ Việt cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh quận 1 chuyên nghiệp – uy tín – giá cả hợp lý, nhận bơm gas máy lạnh, kiểm tra và sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng các hãng máy lạnh tại quận 1.

Quận 1 là trung tâm của TP Hồ Chí Minh là nơi dân cư đông đúc, kinh tế phát triển nhất. Kèm theo đó là nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều đặc biệt là nhà hàng, khách sạn, chung cư, văn phòng, bệnh viện,...
Nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng công ty điện lạnh Kỹ Việt đã mở chi nhánh tại quận 1 với các dịch vụ vệ sinh máy lạnh và bơm gas máy lạnh quận 1

Bơm gas máy lạnh

Dịch vụ bơm gas máy lạnh quận 1 - Điện Lạnh Kỹ Việt

Nếu một chiếc máy điều hòa sắp hết gas, chúng vẫn có thể hoạt động tuy nhiên khả năng làm lạnh sẽ kém đi, thời gian làm lạnh lâu hơn và dàn nóng không tỏa nhiệt tốt. Nếu để tình trạng này kéo dài, chiếc điều hòa nhà bạn chắc chắn sẽ bị hư hỏng nặng nề. Vì vậy khi điều hòa nhà bạn gặp những hiện tượng trên, hãy tìm đến dịch vụ nạp gas máy lạnh quận 1 để chiếc máy lạnh được nạp gas lại đầy đủ và hoạt động trở lại an toàn. Điện Lạnh Kỹ Việt là một trong những trung tâm lớn chuyên cung cấp cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã và đang triển cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh ở tại TP Hồ Chí Minh cho tất cả các quận huyện ở trong thành phố và luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng sử dụng. Đến với dịch vụ nạp gas máy lạnh tại quận 1, chiếc máyđiều hòa của gia đình bạn sẽ được bơm gas nhanh chóng và an toàn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có thái độ làm việc tích cực và tận tâm. Với một dịch vụ uy tín, chất lượng chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng bởi chi phí ưu đãi, giá cả hợp lý.

Nạp gas bổ sung

 

Những dấu hiệu khi máy lạnh bị thiếu gas

Trước tiên nói về hiện tượng của máy lạnh, máy điều hòa bị thiếu gas tôi xin cung cấp một số thông tin cần thiết. Nếu điều hòa được người thợ lắp đúng tiêu chuẩn và hệ thống lạnh chất lượng không bị mục, oxy hóa thì máy lạnh của gia đình bạn sẽ không bao giờ bị hết gas, trừ trường hợp máy lạnh bị xì thì mới có hiện tượng hết gas. Và sau đây là những biểu hiện của máy lạnh khi bị thiếu gas:
 
- Máy yếu lạnh hoặc không lạnh.
 
- Máy bị chảy nước.
 
- Khi máy lạnh hoạt động có hiện tượng bám đá trong dàn hoặc văn đá ra ngoài.
 
- Đường ống đi (ống nén gas) của máy lạnh bị đóng tuyết.
 
- Áp suất hút của van 3 ngã ở dàn nóng bị giảm.

Máy lạnh bị thiếu gas

Các loại gas được sử dụng cho máy lạnh trên thị trường hiện nay

 
Cac loại gas máy lạnh hiện có 3 loại là: R32, R410 và R22. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, người dùng cần nắm rõ để đưa ra lựa chọn phù hợp để mua máy lạnh.
  • R32 là loại gas mới nhất và khá đắt tiền. Ưu điểm của R32 là thân thiện với môi trường, giảm lượng khí thải lên đến 75% so với gas R22. Loại gas này cũng cho hiệu suất làm lạnh lớn hơn R22 đến 6,1 lần, giúp tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên gas R32 sẽ rất khó bảo trì hơn các loại máy lạnh sử dụng gas cũ.​
  • Loại thứ 2 là gas R22 là loại gas được sử dụng đầu tiên trên các máy lạnh. Ưu điểm máy lạnh sử dụng loại gas này là dễ bảo trì, giá rẻ, khí gas gây dộ hại cho con người. Tuy nhiên R22 lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầng Ozon nếu chúng bị thải ra môi trường và dễ gây ngạt thở nếu nồng độ gas trong không khí quá cao.
  • Gas R410 là loại gas được khuyến cáo sử dụng nhiều nhất, vì theo lộ trình R22 chỉ được sử dụng đến năm 2040. R410 sẽ là lựa chọn ưu việc nhất để thay thế cho R22 vì cho hiệu suất làm lạnh cao, bảo bệ môi trường. Tuy nhiên hạn chế là khó lắp đặt, bảo trì, chi phí bơm gas cao do gas R410 là gas hợp chất của R125 và R32. Khi bị xì, gas R32 nhẹ hơn sẽ bay ra khỏi hệ thống trước rồi mới tới R125. Nhưng đối với quy tắc làm lạnh của gas R410 thì tỉ lệ gas R125 và R32 phải là 50%-50% mới cho hiệu quả làm lạnh cao. Vì thế khi bơm gas cho những máy lạnh của loại gas R410 chúng ta phải xã hết số gas còn lại trong hệ thống sau đó hút chân không và cuối cùng bơm gas mới 100% vào lại.

Các loại gas máy lạnh phổ biến

Đặt lịch
Đặt lịch hẹn

Để được phục vụ tốt nhất, vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới!

Nhân viên hỗ trợ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách.

Hotline: 0986 30 30 43 - Trí
backtop