Cách Sử Dụng Máy Giặt LG Lồng Ngang | Điện Lạnh Kỹ Việt

Cách Sử Dụng Máy Giặt LG Lồng Ngang | Điện Lạnh Kỹ Việt

Cách Sử Dụng Máy Giặt LG Lồng Ngang | Điện Lạnh Kỹ Việt

Cách Sử Dụng Máy Giặt LG Lồng Ngang | Điện Lạnh Kỹ Việt

Cách Sử Dụng Máy Giặt LG Lồng Ngang | Điện Lạnh Kỹ Việt
Cách Sử Dụng Máy Giặt LG Lồng Ngang | Điện Lạnh Kỹ Việt

Cách sử dụng máy giặt LG lồng ngang

Bạn đang sở hữu cho mình một máy giặt LG lồng ngang (cửa trước) nhưng chưa biết cách sử dụng. Hãy cùng Điện Lạnh Kỹ Việt tìm hiểu cách vận hành máy giặt cửa trước LG đúng cách và hiệu quả nhất nhé!

Giới thiệu sơ về máy giặt LG lồng ngang

Máy giặt LG lồng ngang là dòng máy giặt cửa trước với thiết kế độc đáo và nổi bật hiện nay. Máy mang khá nhiều tính năng ưu việt với lồng giặt 8kg đến 12kg, trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển đến bất kì đâu mà mình thích

Cách sử dụng máy giặt LG lồng ngang

Những tính năng ưu việt của máy giặt LG lồng ngang:

- Chế độ giặt của máy với 6 chuyển động khác nhau giúp cho thao tác giặt giũ trở nên thuận lợi nhanh chóng và cải tiến hơn. Tiết kiệm thời gian giặt đồ và kéo dài được độ bền của quần áo. 

- Tốc độ vắt có thể lên đến 1200 - 1400 vòng/phút giúp cho quần áo được vắt nhanh khô hơn đồng thời tiết kiệm được thời gian phơi. đặc biệt trong mùa mưa.

- Máy được trang bị đến 13 chương trình giặt giúp cho chúng ta có nhiều chế độ giặt giũ phù hợp với từng loại vải khác nhau.

- Tiết kiệm điện nhờ vào chế độ Inverter được tích hợp trong máy.

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG

Để vận hành máy giặt một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đầu tiên các bạn cần phải nắm bắt được rõ các ý nghĩa của các nút điều khiển trên màn hình điều khiển bên dưới. Các bạn nên lưu ý 5 phím nhấn quân trọng dưới đây.

1. Nút nguồn ON/OFF (tắt mở máy giặt).

2. Nút nhấn bắt đầu vận hành và tạm dừng máy giặt.

3. Màn hình điều khiển hiển thị các thông số như thời gian giặt đồ, nhiệt độ nước và số vòng quay/phút khi vắt. Bạn có thể điều chỉnh bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng trên bảng điều khiển

4. Núm xoay tròn dùng để chọn chế độ giặt đồ thích hợp cho từng loại vải.

5. Khu vực chọn các chức năng khác như hẹn giờ, các chương trình giặt bổ sung,...

Xem thêm: Đánh giá về máy giặt Midea.

Cách dùng máy giặt LG lồng ngang

Hướng dẫn thao tác vận hành máy giặt

Với những cải tiến của hãng LG hiện nay thì việc vận hành máy giặt thật sự khá giản, chỉ cần qua 4 bước bạn dưới đây bạn có thể tiến hành quá trình giặt giũ đồ đạt một cách nhanh chóng:

Bước 1: Khởi động nguồn điện cho máy bằng cách nhấn vào nút ON/OFF

Bước 2: Xoay núm vặn về vị trí tương ứng với chế độ giặt phù hợp cho các loại vải bạn đang muốn giặt. Ở bước này nếu không muốn máy giặt theo chế độ tự động của máy do nhà sản xuất đặt ra bạn có thể tự chỉnh lại nhiệt độ nước, số vòng quay khi vắt bằng cách điều chỉnh ở màn hình điều khiển.

Bước 3: Nhấn nút khởi động ở màn hình điều khiển để tiến hành thao tác giặt

Bước 4: CHờ đợi máy giặt hoàn thành xong tất của chu trình giặt bạn chỉ việc lấy đồ ra và phơi lên thôi. Chúc các bạn thành công!!!!

Điện Lạnh Kỹ Việt chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh liên quan đến sửa chữa, lắp đặt như: sửa máy giặt, sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt, lắp đặt máy giặt, lắp máy lạnh NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP tại TpHCM.

 

>> Tác giả Kỹ Việt <<

Đặt lịch
Đặt lịch hẹn

Để được phục vụ tốt nhất, vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới!

Nhân viên hỗ trợ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách.

Hotline: 0986 30 30 43 - Trí
backtop