Lắp đặt máy lạnh quận 12 | Điện lạnh uy tín

Lắp đặt máy lạnh quận 12 | Điện lạnh uy tín

Lắp đặt máy lạnh quận 12 | Điện lạnh uy tín

Lắp đặt máy lạnh quận 12 | Điện lạnh uy tín

Lắp đặt máy lạnh quận 12 | Điện lạnh uy tín
Lắp đặt máy lạnh quận 12 | Điện lạnh uy tín

Lắp đặt máy lạnh Quận 12

Nhu cầu lắp đặt máy lạnh quận 12 không chỉ giới hạn ở nhiều mẫu mã, loại máy lạnh khác nhau mà còn tiến xa hơn – lắp và sử dụng điều hòa trung tâm. Vậy khi nào nên lắp đặt máy lạnh trung tâm? Mời bạn cùng khám phá qua nội dung dưới đây.

Khi nào lắp đặt máy lạnh quận 12 ?

Điều hòa không khí trung tâm bao gồm một dàn nóng đặt ở ngoài trời và hệ thống dàn lạnh nhiều cục, đường ống dẫn đến các phòng trong nhà. Khác với điều hòa không khí thông thường, hệ thống này là một bộ giải pháp điều hòa không khí đồ sộ và phức tạp.

Lúc nào nên lắp máy lạnh quận 12 cho hộ gia đình?

Trong những năm gần đây, cùng với việc nâng cấp những đồ vật điện tử gia dụng, nhiều người đang theo đuổi 1 cuộc sống chất lượng cao hơn và đấy là lý do khiến các thiết bị vốn được sử dụng tại văn phòng, công sở xuất hiện trong nhiều gia đình. Tích hợp thẳng vào thiết kế chung của ngôi nhà, nó góp phần tạo ra sự đẹp mắt hơn về yếu tố thẩm mỹ, khả năng làm lạnh ổn định cho diện tích lớn và mang đến sự thoải mái tuyệt vời. Tuy nhiên, chẳng phải ngôi nhà nào cũng thích hợp để lắp đặt hệ thống này.

Dưới đây là bốn yếu tố quyết định xem ngôi nhà của bạn có thích hợp sử dụng điều hòa không khí trung tâm hay không.

Kích cỡ và diện tích nhà

Những căn hộ nhỏ sở hữu không gian bé hơn 60m vuông được không cần lắp đặt điều hòa không khí trung tâm.

1 số khu dân cư kiểu cũ, kiểu dáng trần thấp cũng không cần lắp đặt điều hòa trung tâm. Bởi chúng phải có khoảng trống để lắp đặt và giấu đi những đường ống dẫn, vào khoảng 20-30cm khoảng cách trần.

 

lắp đặt máy lạnh

=> Xem thêm: Sửa máy lạnh

Tình trạng nhà ở

Công đoạn lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm phải đồng bộ hóa với quá trình trang trí nhà ở, từ khâu thiết kế, quy hoạch, lập bản đồ, xây dựng, khoan, đặt ống... có thể nói việc lắp đặt này là một dự án to liên quan đến nội thất. Không chỉ vậy, để nâng cao thêm mức độ hiệu quả cần kết hợp một số khía cạnh khác như chọn vật liệu tường, trần, sàn cho hợp lý ngoài một số biện pháp thu hồi nhiệt, chiếu sáng... tất nhiên chúng sẽ đòi hỏi mức giá đầu tư cao hơn, nhưng bù lại chi phí vận hành sẽ rẻ đi.

Bởi thế, trường hợp có nhu cầu xây mới hoặc sửa chữa nhà trong thời gian tới, quý khách có thể nghĩ đến việc kết hợp lắp đặt hệ thống điều hòa này cho căn hộ của mình. Việc lắp đặt này cũng tốn khá nhiều thời gian, chi phí và công sức, tuy nhiên hiệu quả đem lại về mặt thẩm mỹ là cực kỳ đáng kể.

Tiện ích và sự thoải mái

Những gia đình có người nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ như người cao tuổi hoặc trẻ em, người có sức đề kháng kém thì điều hòa trung tâm mang đến sự thoải mái ổn định hơn nhiều điều hòa thường. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ trên diện rộng giúp loại bỏ sự chênh lệch về nhiệt giữa những khu vực trong nhà, đảm bảo độ dao động nhiệt nhỏ, khiến cho người dùng không còn cảm thấy khó chịu.

Với điều hòa thường, các bạn buộc phải đóng những cửa chính và cửa sổ trong phòng để tránh việc thất thoát nhiệt, tuy nhiên sẽ gây khó chịu do lượng oxy giảm. Nhưng khi dùng điều hòa trung tâm, điều này là không cần thiết. Lượng không khí lưu thông giữa trong và ngoài nhà thông qua hệ thống cũng lớn hơn so với những hệ thống khác.

Bên cạnh đó, bộ lọc tại những dàn lạnh của hệ thống điều hòa trung tâm cũng mang lại hiệu quả thanh lọc không khí hơn, giúp nâng cao cường sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

So với việc chia nhỏ điều hòa không khí ra những phòng, một giải pháp toàn diện cho cả ngôi nhà giúp đảm bảo cho hầu hết môi trường luôn mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, thông gió vào mùa xuân và mùa thu. Cách vận hành và quản lý của các hệ thống này cũng tương đối linh hoạt và có thể tự động thay đổi, tùy chỉnh theo khí hậu môi trường.

 

lắp đặt máy lạnh

=> Xem thêm:vệ sinh máy lạnh

Tiết kiệm năng lượng và ổn định

Bên cạnh cảm giác thoải mái, khả năng tiết kiệm điện của điều hòa cũng là chi tiết được nhiều người để ý đến. Điều hòa không khí trung tâm với máy nén biến tần, có thể điều chỉnh hiệu suất để luôn giữ cho mức nhiệt độ luôn đảm bảo và ổn định. Tuy không thể làm lạnh nhanh như điều hòa thường, trong diện tích nhỏ hẹp nhưng xét về độ ổn định và lâu dài, điều hòa trung tâm lại có lợi thế nổi bật.

Bên cạnh đó, thiết bị này thường được trang bị hệ thống trao đổi đem lại luồng không khí luôn tươi mới trong lành, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả dùng năng lượng tối ưu. Hệ thống cảm biến mang độ chính xác cao được lắp đặt tại các phòng cũng giúp cho giai đoạn quản lý, điều khiển của thiết bị luôn chính xác và hạn chế tiêu hao. Tất nhiên, trường hợp sử dụng điều hòa thường, tầm giá điện năng khi dùng điều hòa trung tâm vẫn sẽ cao hơn.

Đặt lịch
Đặt lịch hẹn

Để được phục vụ tốt nhất, vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới!

Nhân viên hỗ trợ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách.

Hotline: 0938 41 04 41
backtop